About Chonreview

Sự ra đời của Chon.vn

Chon.vn ra đời khi thị trường TMĐT Việt Nam còn khá sơ khai và nhiều tiềm năng. Lê Hoàng Uyên Vy (cựu CEO Adayroi) tự nhận mình “máu kiếm tiền”, đã nhìn ra cơ hội kinh doanh vào năm 2010 khi các nhãn hàng, kể cả những nhãn hàng ngàn tỷ, có thương hiệu, làm website khá sơ sài, không cập nhật sản phẩm lên online… “Chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện tất cả các khâu như chụp ảnh sản phẩm, cập nhật sản phẩm, quản lý và thống kê xem mẫu nào được người tiêu dùng yêu thích. Việc có nhiều nhãn hàng thời trang uy tín trên cùng một website sẽ giúp khách hàng không mất thời gian vào việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Hơn nữa, điều này còn giúp nhãn hàng phủ sóng và tiếp cận đến nhiều khách hàng” Chon.vn từng nằm trong top 500 website có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam với 1.5 triệu đến 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

logo chon.vn
cover chon.vn

Lĩnh vực hoạt động

Hiện nay chon.vn là trang chuyên review các sản phẩm tốt nhất hiện nay trong các lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm, dịch vụ, sức khỏe, mua sắm, thời trang.

Đội ngũ Review chuyên nghiệp

Ngoài sở hữu những trang blogs, những trang review khủng thì ông Đặng Lê Nam còn là CEO của GiaiphapSEO.com (GPSC), với tiềm lực và đội ngũ giàu kinh nghiệm, mạnh mẽ, chuyên nghiệp chúng tôi luôn tin rằng sẽ đưa đến những thông tin chính xác, những kinh nghiệm chọn mua mang tính hữu ích nhất đến với từng người dùng.

Tại sao Chon.vn luôn được người đọc ủng hộ

Chonreview luôn am hiểu về thị trường, nắm rõ đối thủ để từ đó đưa ra những lí luận sắc bén, dẫn chứng cụ thể nhằm cung cấp cho người đọc cái nhìn đa chiều hơn. Giúp khách hàng thấy được những điểm mạnh yếu của sản phẩm so với các loại khác từ đó đưa ra quyết định có mua sản phẩm của bạn hay không.

  • Tìm hiểu yêu cầu
  • Nghiên cứu đối tượng Review
  • Xây dựng ý tưởng, cách triển khai nội dung
  • Thực hiện viết bài
  • Tiến hành chỉnh sửa (nếu có)

--

--

https://chon.vn/ — Chuyên review các sản phẩm tốt nhất hiện nay trong các lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm, dịch vụ, sức khỏe, mua sắm, thời trang.

Love podcasts or audiobooks? Learn on the go with our new app.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store
Chonreview

Chonreview

https://chon.vn/ — Chuyên review các sản phẩm tốt nhất hiện nay trong các lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm, dịch vụ, sức khỏe, mua sắm, thời trang.